Mô tả công việc
Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
Hỗ trợ Quản lý nhà hàng quản lý việc kinh doanh tại nhà hàng
Hỗ trợ quản lý nhà hàng thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại...
Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Báo cáo cuối ca, tuần, tháng và các công việc khác theo yêu cầu từ Quản lý...
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm tại vị trí tổ trưởng/Giám sát tại nhà hàng (FnB)
Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan
Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Quyền lợi
Lương tháng thứ 13, thưởng Lễ Tết
Làm 26 ngày/ tháng
Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá
Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
Làm việc trong môi trường chuẩn nhà hàng, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam
Ưu đã khi sử dụng tại nhà hàng trong chuỗi Golden Gate
Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (7tr- 9tr) + thưởng + phụ cấp
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:25:02
Vintage Emporium được biết đến là chuỗi nhà hàng sang trọng với phong cách thiết kế thiên hướng châu Âu đậm chất cổ điển. Đến đây, thực khác không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết hợp ấn tượng giữa giữa lối kiến trúc cổ điển, trầm ấm với cách bày trí hiện đại, tinh tế mang đến sự thoải mái, tiện nghi trong từng góc không gian nhà hàng.