Việc làm Prime Steak Boutique

Cập nhật 20/07/2024 11:25
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Prime Steak Boutique
Bếp Chính
Prime Steak Boutique
18 việc làm 4 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 09/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/10/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Trên 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thôn Bookabang, Xã Kambute,Lâm Đồng

Mô tả công việc

1. Trước ca:

- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng;

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng mới;

- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan;

- Nấu các loại sốt.

2. Trong ca:

- Thực hiện chế biến món ăn và số lượng thực phẩm món ăn theo yêu cầu;

- Xây dựng thực đơn, kiểm định món ăn trước khi phục vụ;

- Quản lý quy trình nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp;

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;

- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên;

- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức bày trí thức ăn (Alacarte, quầy Buffet).

3. Cuối ca:

- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

- Kiểm tra nhiệt độ các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông;

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn đúng nơi quy định;

- Bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối ca;

- Kiểm tra hệ thống gas, thiết bị điện,... đã được tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;

- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân;

- Bàn giao công việc cho ca sau, ghi chú vào sổ giao ca.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn tối thiểu: Trung Cấp Nghề

Yêu cầu về chuyên môn: Nghiệp vụ Bếp

Năng lực / kỹ năng: Chăm chỉ, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc

Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm

Giới tính/Độ tuổi: Nam từ 18 - 40 tuổi

Ngoại hình/ Sức khỏe: Sức khỏe tốt

Yêu cầu khác: Ưu tiên người địa phương

Quyền lợi được hưởng

1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh

2. Phụ cấp cơm trưa

3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty

4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi

6. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

Khu vực
Báo cáo

Prime Steak Boutique
Prime Steak Boutique Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
138-140 Pasteur, Quận 1, TP.HCM

Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.

Những nghề phổ biến tại Prime Steak Boutique

Bạn làm việc tại Prime Steak Boutique? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Prime Steak Boutique

Prime Steak Boutique

Click để đánh giá