Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
-Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn cuối ngày để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Các công việc bếp khác theo phân công của Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Nhận tiền chuyên cần sau 1 tháng
- Hỗ trợ phụ cấp sau 3 tháng gắn bó
- Tháng off 2 ngày tính lương
- Lễ tết có thưởng
- Thi đua thưởng cá nhân , thưởng team xuất sắc mỗi tháng
- Tổ chức liên hoan cuối tháng ... vv
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn , thật thà , ham học hỏi
- Có kinh nghiệm nhà hàng Nhật Bản
Yêu cầu hồ sơ
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.