Mô tả công việc
- Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
- Kiểm tra tạp vụ bếp tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc.
- Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cấp quản lý trực tiếp.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
* Thời gian làm việc: 6g -15g ( ca sáng )
* Địa chỉ làm việc: Số 08 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2.( Thủ Đức )
Quyền lợi được hưởng
-- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- 12 ngày phép năm và 4 ngày nghỉ tuần trong tháng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số hàng tháng
- Thưởng cuối năm
- Phụ cấp khác: Theo chế độ của công ty
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
- Dám thử nghiệm và lắng nghe để làm ra những món ăn mới
- Có kỹ năng đào tạo là một lợi thế
- Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản
- Chịu được áp lực công việc, thật thà, ham học hỏi để phát triển kỹ năng và nghiệp vụ
- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Liên : 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hr.amanaki.vn
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.