Mô tả công việc
- Cùng Bếp phó/ Bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà Bếp trưởng đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Khi Bếp trưởng( Bếp phó), Tổ trưởng bếp không có mặt ở nhà hàng, Bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (Bếp phó).
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn.
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, BHXH theo Luật.
- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.
Yêu cầu công việc
- Nam từ 22 tuổi trở lên.
- Hiểu biết về các loại món ăn Á Âu. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cùng vị trí tương đương.
- Làm việc theo ca hoặc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ TRỰC TIẾP hoặc qua EMAIL, kèm theo hình mới nhất và ghi rõ vị trí tuyển dụng về:
PHÒNG NHÂN SỰ - AIRA HOSPITALITY GROUP
Địa chỉ: 38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: Ms. Quỳnh: 0906.230.284/ Mr. Thịnh: 0931.85.36.36
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.