Mô tả công việc
Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm (đối với phụ bếp) và 1 tháng kinh nghiệm (đối với bếp chính)
Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
Phụ cấp cơm/ngày
Tips và bonus hàng tháng
Thưởng chuyên cần hàng tháng
Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo luật lao động
Đào tạo lên các vị trí cao hơn
Yêu cầu hồ sơ
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.