Mô tả công việc
+ Cắt, rửa, chế biến các sản phẩm dưới sự chỉ dẫn của tổ phó một cách năng suất nhất;
+ Đảm bảo việc chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ theo yêu cầu, liên tục;
+ Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp luôn sạch sẽ;
+ Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo và tuân thủ các quy trình, quy định đã được hướng dẫn.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm: ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập đoàn
- Vui chơi Vinpearlland miễn phí cùng gia đình
- Tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm
- Tháng lương thứ 13
- Ăn ca: 01 bữa ăn/ ca làm việc
- Nghỉ phép: 12 ngày/năm.
- Đào tạo: Công ty sẽ cung cấp các khóa đào tạo tùy theo yêu cầu công việc.
- Các chế độ phúc lợi khác: theo chính sách của Công ty.
- Hợp đồng lao động không xác định thời hạn
- Cơ hội học hỏi, làm việc trong môi trường lớn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên + Chứng chỉ bếp
- Có kinh nghiệm là 1 lợi thế
- Chăm chỉ chịu khó
Yêu cầu hồ sơ
- Cách 1: Nộp CV tới email: v.yendh19"a"vinpearl.com/ SĐT 0339 223 219 (zalo)
- Cách 2: Đăng ký ứng tuyển theo link: https://bit.ly/TD-Vinpearl
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.