Mô tả công việc
- Điều hành và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm giải quyết tình huống và xử lý kịp thời các phản hồi, khiếu nại của khách hàng.
- Báo cáo công việc định kỳ và theo yêu cầu cho Ban giám đốc.
- Quản lý thu, chi, sổ sách kế toán theo quy định của công ty.
- Quản lý chi phí thực phẩm, chi phí năng lượng và các chi phí liên quan đến vận hành nhà hàng.
- Quản lý tài sản của nhà hàng.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng theo quy chuẩn của công ty.
- Đề xuất tuyển dụng, quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
- Biết sử dụng thành thạo tin học cơ bản ( Word, Excel...)
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc giám sát nhà hàng ăn uống.
- Độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi
Quyền lợi
- Mức lương quản lý: từ 12.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ ( tùy thuộc vào mức độ lớn, nhỏ của nhà hàng).
- Tháng làm 26 ngày công đối với vị trí quản lý
- Địa điểm: Nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội, Ứng viên có thể lựa chọn cơ sở gần nơi ở
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Thưởng theo doanh thu hàng tháng.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-28 01:35:02
The Anam là khu nghỉ dưỡng bãi biển theo phong cách thuộc địa năm sao đầu tiên ở Việt Nam – nơi tôn nghiêm sự sang trọng đương đại gợi nhớ về những ngày xa xưa. Từ kiến trúc và thiết kế, đến từng chi tiết nhỏ nhất, du khách sẽ có cảm giác như đang du hành về thời cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
- Từ kiến trúc và thiết kế, đến từng chi tiết nhỏ nhất, du khách sẽ có cảm giác như đang du hành về thời cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20.