Mô tả công việc
- Giám sát nhân sự trong Nhà hàng làm việc theo quy trình, quy định Công ty
- Kiểm tra công việc chuẩn bị khi vào ca của nhân viên Nhà hàng.
- Quản lý công cụ, dụng cụ của nhà hàng
- Đào tạo/ hướng dẫn công việc cho nhân viên trong nhà hàng
- Báo cáo các công việc hàng ngày cho Quản lý Nhà hàng
- Chăm sóc khách hàng và giải quyết các phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong ca.
Quyền lợi được hưởng
+ Lương tháng 13 và thưởng KPI
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Đồng phục
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật,...
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện và chia sẻ giúp đỡ, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ, Tốt nghiệp Cao đẳng ngành du lịch khách sạn ưu tiên
- Tuổi <35t
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Cấp Quản lý (Supervisor) tại các nhà hàng cao cấp
- Diện mạo sáng, giao tiếp tốt, phong thái chững chạc
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Từng làm việc trong các Tập đoàn, Khách sạn Quốc tế hay các chuỗi Nhà hàng cao cấp là ưu tiên.
- Ưu tiên ứng viên nhận việc sớm trong tháng 7/2024.
Yêu cầu hồ sơ
Mail:
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý