Mô tả công việc
- Ra món theo đúng menu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
- Order/kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Thời gian làm việc: 15:30 - 0h
- Địa điểm làm việc: Bambino - 39 Tôn Thất Thuyết, Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trong môi trường fine dinning chuyên nghiệp.
- Mức lương cạnh tranh + Service charge + tips. Thu nhập từ 13 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương tháng 13.
- Off 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính tại các nhà hàng Âu
- Nam/nữ, tuổi từ 24 – 35
- Siêng năng, chịu khó trong công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU LỊCH & QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIET ORIENT, tên viết tắt là Viet Orient Hospitality (VOH) được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Quảng. Hoạt động kinh doanh chính của VIET ORIENT HOSPITALITY là cung cấp dịch vụ tư vấn, set up, đào tạo và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hiện nay Công ty đã có các sản phẩm tại Hạ Long, Sapa và Đà Nẵng, trong tương lai Công ty sẽ mở rộng địa bàn trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu phát triển của ngành du lịch, đội ngũ chuyên gia của Công ty là tập hợp những nhân sự cấp cao làm việc trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn lâu năm của các tập đoàn quốc tế như: Accor, Starwood, IHG, Hilton…. Các thành viên này tập hợp lại để xây dựng thành một công ty tư vấn, set up và quản lý khách sạn, nhằm khẳng định vị thế của người Việt trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Chính vì vậy, Công ty chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Các vị trí có thể lấy từ các khách sạn đang hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm để tư vấn, set up và vận hành.
Các dự án của VIET ORIENT HOSPITALITY đang và từng set up, quản lý và vận hành có tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc như: Pistachio Hotel Sapa, Halong New Day Hotel, One Opera Da Nang Hotel, Moonbay Halong Hotel, Lapaz Resort Halong, Nesta Hotels, Famiana Resort & Spa Phu Quoc, Starcity Halong Bay, Halong DC Hotel...