Mô tả công việc
• Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
• Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
• Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
• Kiểm tra và mở van gas
• Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến
• Công việc trong ca:
• Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công
• Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
• Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần
• Công việc cuối ca:
• Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định
• Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
• Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về
• Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: Giảng Võ, Phạm Ngọc Thạch, Long Biên….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu công việc: kinh nghiệm chiên xào cơ bản mô hình á, âu, hàn hoặc tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.