Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Làm việc 3 ca, mỗi tuần đổi ca 1 lần (ca 1: 06h-14h, ca 2: 14h-22h, ca 3: 22h-06h)
1. Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào so với tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy trình được công ty ban hành
- Kiểm tra tình trạng xe chở nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn, quy định công ty (phản hồi với các đối tác liên quan để điều chỉnh nếu cần thiết).
- Kiểm tra chất lượng của lô hàng từ các nhà cung cấp theo quy trình của công ty, báo cáo kịp thời đến Giám sát trực tiếp và Giám đốc bộ phận.
- Phản hồi về chất lượng khoai tây tại thời điểm nhận hàng đến bộ phận Phát triển Nông học – Agro nhằm tìm kiếm giải pháp cải thiện chất lượng khoai tây khi cung cấp đến nhà máy.
- Lấy mẫu đại diện cho từng lô hàng, phân tích mẫu đại diện, so sánh kết quả phân tích với Tiêu chuẩn kỹ thuật (Spec). Thông báo kết quả kiểm tra cho kho, phòng QC, phòng Sản xuất trước khi chuyển hàng sang sản xuất.
2. Tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị - sử dụng cho công tác kiểm tra Nguyên vật liệu (cân, thiết bị đo solid, độ ẩm, nồng độ CO2, nhiệt độ….) định kỳ để đảm bảo tính chính xác của thiết bị. Lưu giữ hồ sơ kiểm định, hiệu chuẩn.
3. Lưu giữ hồ sơ nhập NVL: nhập liệu các kết quả vào máy tính, lưu hồ sơ, lưu mẫu nguyên vật liệu.
4. Kiểm tra định kỳ chất lượng khoai lưu trữ, báo cáo cho Giám sát trực tiếp để có kế hoạch lưu trữ và sản xuất hợp lý.
5. Sắp xếp tất cả các thiết bị trong phòng Agro Lab luôn gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về AIB, 5S, an toàn môi trường, an toàn sức khỏe trong quá trình làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng ngành nông sinh học
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng, ưu tiên quản lý chất lượng khoai tây
- Kỹ năng vi tính cơ bản (Word, Excel)
- Cẩn thận, siêng năng, trung thực, có tính tuân thủ cao
- Kỹ năng tiếng Anh cơ bản
- Kỹ năng giao tiếp
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Bánh Bảo Ngọc - thương hiệu đã rất quen thuộc, gần gũi với người dân Hà Thành không chỉ đơn giản là xuất hiện đầu tiên trên thị trường bánh ngọt từ những năm 1986 mà còn gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng của thương hiệu này mang lại.
Bảo Ngọc luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với lợi ích cao nhất dựa trên 3 tiêu chí: Sử dụng tốt nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe; Phát triển, cải tiến sản phẩm liên tục đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng chặt chẽ đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng.
Nhằm phát triển Bảo Ngọc trở thành tập đoàn đa quốc gia với nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thực phẩm, đồ uống và thương mại xuất nhập khẩu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
Sứ mệnh của chúng tôi: Sản xuất thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tươi, tiêu dùng nhanh; Nhập khẩu và phân phối thực phẩm từ các quốc gia phát triển và Xuất khẩu nông sản, thưc phẩm là đặc sản vùng miền của Việt Nam.