Mô tả công việc
Quản lý, giám sát hoạt động hiệu quả của các nhân sự.
Quản lý hàng hoá, tài sản, trang thiết bị dụng cụ cửa hàng.
Điều hành công việc vận hành cửa hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ và xúc tiến hoạt động tiếp thị, kinh doanh để đảm bảo doanh thu.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí quản lí nhà hàng
• Có trách nhiệm và hiệu suất trong công việc,
• Có khả năng làm việc độc lập tốt
• Khả năng quản lý công việc
Quyền lợi được hưởng
-Lương: 13 – 18tr/tháng (theo năng lực)
• Các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty
Thời gian làm việc: 8 - 10 Giờ/Ngày.
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B