Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Trưởng Bộ phận Thực phẩm tươi sống (gồm các quầy Thực phẩm Chế biến/ Sushi/ Bánh mì/Thịt cá/ Rau quả) có trách nhiệm quản lý chung tại khu vực; phụ trách các hoạt động của Siêu thị gồm quản lý tài sản, nhân sự, thương mại và tài chính:
+ Quản lý quan hệ với Khách hàng;
+ Kiểm soát, quản lý và kiểm kê hàng hóa của Quầy phụ trách;
+ Đảm bảo chất lượng, VSATTP của Quầy;
+ Quản lý, bảo quản trang thiết bị của Quầy;
+ Quản lý và đào tạo nhân sự của Quầy;
+Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công của Cấp trên. về Thương mại: trưng bày hàng hoá; chương trình khuyến mãi; khảo sát...;
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp từ Trung cấp
- Ưu tiên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ
- Có hiểu biết về ngành bán lẻ, thực phẩm hoặc quản lý tại các cửa hàng dịch vụ ăn uống
- Thành thạo tin học văn phòng
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 50
- Lương: Cạnh tranh
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B