Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Đảm bảo nhà hàng vận hành theo đúng các tiêu chuẩn đề ra từ công ty.
- Đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng món ăn phục vụ khách hàng.
- Quản lý nhân sự, kiểm soát nhân sự hoạt động theo đúng nội quy công ty đưa ra.
- Đào tạo và phát triển đội ngủ kế thừa.
- Phối họp các phòng ban lên kế hoạch bán hàng, các chương trình thúc đẩy doanh thu.
- Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí COL, COG (chi phí nhân sự, hàng hóa).
- Xử lý các vấn đề phát sinh, nắm bắt nhanh tất cả các nghiệp vụ tại nhà hàng.
- Vận hành PnL nhà hàng hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên: Nữ độ tuổi từ 26 đến 35 tuổi.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng, có kinh nghiệm bán hàng, tư duy tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn.
- Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và thúc đẩy kinh doanh tốt.
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, có khả năng chịu áp lực cao.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực, cẩn thận.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 26 - 35
- Lương: 13 Tr - 18 Tr VND
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B