Việc làm Ibiero Sài Gòn

Cập nhật 29/12/2024 20:33
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
[Hồ Chí Minh] Thanh Tra Giám Sát Nhà Hàng
Ibiero Sài Gòn 5.0★
1 đánh giá 19 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 20 triệu
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 24/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2025
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

1/Tổ chức, vận hành và giám sát hoạt động bộ phận Nhà hàng

· Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận nhà hàng trong khách sạn.

· Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận.

· Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.

· Giám sát khu vực nhà hàng hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu.

· Bố trí đủ nhân viên trực trong thời gian ăn giữa ca để không ảnh hưởng đến hoạt động đón tiếp và phục vụ khách dùng bữa tại nhà hàng.

2/Chịu trách nhiệm đón tiếp khách đoàn, khách VIP

· Cập nhật danh sách khách VIP, khách đoàn hàng ngày để xếp phòng phù hợp với những yêu cầu của khách.

· Kiểm tra kỹ hồ sơ khách VIP, khách đoàn để triển khai thực hiện các yêu cầu đặc biệt: các yêu cầu về setup bàn, yêu cầu đặc biệt về menu…

· Trực tiếp kiểm tra việc chuẩn bị phòng cho khách VIP, đảm bảo mọi yêu cầu được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

· Hỗ trợ nhân viên nhà hàng đón tiếp khách đoàn, làm việc với trưởng đoàn để lấy thông tin về những yêu cầu đặc biệt và thông báo cho các bộ phận liên quan thực hiện.

3/ Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận

· Tham mưu cho BLĐ về việc triển khai tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận.

· Giám sát và đảm bảo hoạt động đào tạo, bồi dưỡng được triển khai có hiệu quả.

· Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo những tiêu chuẩn của khách sạn.

4/Giải quyết các sự cố, yêu cầu, phàn nàn của khách hàng

· Tiếp nhận thông tin về các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.

· Chủ động giải quyết các sự cố xảy ra trong khách sạn theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần

· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.

· Cơ hội thăng tiến cao

· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa

· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn

· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)

· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.

BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

Yêu cầu công việc

· Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học chuyên ngành Quản trị Khách sạn hoặc ngành nghề liên quan

· Chứng chỉ Nghiệp vụ Nhà hàng ( ưu tiên)

· Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở bộ phận Nhà hàng với vị trí tương đương tại khách sạn 2-3 sao

Biết sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, kỹ năng giao tiếp tốt, thành thạo Tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).

Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).

CCCD photo công chứng

Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Ibiero Sài Gòn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
35B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn

Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên


Review Ibiero Sài Gòn

5.0
1 review

22/11/2024
Nhân viên tại Hà Nội

Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B

Những nghề phổ biến tại Ibiero Sài Gòn

Bạn làm việc tại Ibiero Sài Gòn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Ibiero Sài Gòn

Ibiero Sài Gòn

Click để đánh giá