Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
[SOKO SAIGON] BAR CAPTAIN - Trưởng bộ phận Bar
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển:
27/12/2024
Hạn nộp hồ sơ:
20/01/2025
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 2 - TP HCM
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, điều hành và quản lý vận hành của team bar, đảm bảo tất cả các công việc đều đạt tiêu chuẩn
- Thực hiện pha chế và phục vụ các món nước có cồn hoặc không cồn theo công thức của nhà hàng
- Giới thiệu và hỗ trợ khách chọn món nước phù hợp, đảm bảo khách hàng cảm thấy được chăm sóc và quan tâm khi sử dụng dịch vụ
- Tuân thủ các chính sách và quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và trang thiết bị dụng cụ tại quầy bar
- Luôn thân thiện và vui vẻ khi giao tiếp và phục vụ khách hàng
- Có khả năng sáng tạo ra các món nước cocktail đặc biệt cho các chương trình/chiến dịch đặc biệt
- Giám sát và điều phối công việc của nhân sự quầy bar
- Sắp xếp và trang trí quầy bar trở nên thu hút, bắt mắt
- Kiểm soát hàng hóa và thực hiện order các nguyên vật liệu để đảm bảo đủ nguyên vật liệu để vận hành quầy bar
- Đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và đúng hạn
- Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả ở mọi cấp độ. Phải có tinh thần đồng đội và quản lý mang tính định hướng
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật và Nhà nước
- Cơ hội thăng tiến lên các chức vụ cao hơn
- Phí gửi xe
- Tip, thưởng, Service charge
- Team building, Tiệc nhân viên, Sinh nhật, Staff of the month,…
- Giảm giá cho nhân viên
- Làm việc vào ngày Lễ, Tết sẽ ×3 lương cơ bản + 1 ngày nghỉ bù
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Anh tốt
- Thái độ làm việc tốt
- Trung thực, Có trách nhiệm, Nhiệt tình, Kỷ luật/Honesty, Responsibility, Enthusiastic, Discipline
- Có thể làm thêm giờ nếu cần, chẳng hạn như làm việc vào các ngày lễ, Tết
- Có khả năng quản lý nhóm của mình, đào tạo người mới và làm việc hợp tác với các bộ phận khác
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức về đồ uống và khả năng sáng tạo những món mới
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV ứng tuyển về email recruitment(a)sokogroupvn.com
Khu vực
Ibiero Sài Gòn
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
35B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
5.0
1 review
22/11/2024
★
★
★
★
★
Nhân viên
tại Hà Nội
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B
Những nghề phổ biến tại Ibiero Sài Gòn
Bạn làm việc tại Ibiero Sài Gòn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Ibiero Sài Gòn
Click để đánh giá