Mô tả công việc
- Kế toán tổng hợp (Kiểm tra, giám sát và thực hiện tất cả các báo cáo trong tháng trên các phân hệ kế toán);
- Kiểm tra các định khoản phát sinh và đối chiếu các số liệu chi tiết cũng như tổng hợp.
- Kiểm tra sự trùng khớp của các số dư cuối kỳ với các báo cáo chứng từ và đảm bảo cân đối số liệu giữa tổng hợp với chi tiết.
- Lập các quyết toán công ty và hạch toán rõ ràng các chi phí, thu nhập, công nợ, khấu hao, thuế GTGT và v.v.
- Làm sổ chi tiết và tổng hợp cho công ty và thống kế theo quy định để lập các báo cáo tài chính theo quý, tháng hoặc năm.
- Lưu trữ các dữ liệu kế toán trên các phần mềm theo quy định.
- Thống kê, cung cấp và giải trình các dữ liệu khi có các yêu cầu đột xuất của cấp trên
- Hướng dẫn các kế toán viên xử lý và hạch toán dữ liệu, báo cáo.
- Các công việc khác do Trưởng phòng và Giám đốc giao phó
*Địa chỉ làm việc: MG Đà Nẵng- 03 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà NẵngYêu cầu công việc
- Độ tuổi: 22- 35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành kế toán
- Am hiểu hệ thống kế toán Việt Nam
- Có 02 năm kinh nghiệm làm việc
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (phần mềm kế toán)
Quyền lợi
- Lương: 12- 15 triệu đồng/tháng (tùy thuộc kinh nghiệm) + Phụ cấp ăn trưa
- Xét tăng lương theo năng lực
- Thưởng Lễ/ Tết, Lương tháng 13… theo cơ chế công ty
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước khi ký hợp đồng lao động chính thức sau tháng thử việc
- Được hưởng các chế độ Lễ, tết, sinh nhật theo quy định của công ty
- Du lịch nghỉ mát hằng năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-03 02:45:02
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B