Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo chuyên môn của mình
- Quản lý, sử dụng tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm Khách sạn trang bị trong phạm vi bếp ăn mình quản lý
- Giám sát vấn đề vệ sinh, bảo quản hàng hóa vào-ra khu vực bếp
- Nhận hàng, kiểm hàng (chất lượng, số lượng) từ kho khu vực: Giám sát bếp phải đối chiếu những thông tin từ phiếu yêu cầu mua hàng và thực phẩm thực tế nhận, chú trọng kiểm tra số lượng, chất lượng mặt hàng thực phẩm, thời gian giao nhận thực phẩm, hạn sử dụng của mỗi loại thực phẩm (nếu có)…
- Hỗ trợ công việc mua hàng hóa cho bếp
- Báo cáo và giám sát việc bảo trì các loại thiết bị dùng trong bếp
- Các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn
- Đưa ra thực đơn mới khi bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
- Chịu trách nhiệm về PCCC an toàn nơi làm việc
- Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày
- Kiểm soát chi phí đúng với quy định
- Kiểm tra việc thực hiện nội quy lao động của từng nhân viên như: trang phục, giờ giấc làm việc, năng suất lao động….
- Tư vấn cho bếp trưởng, bếp phó về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
- Báo cáo trực tiếp và kịp thời với bếp trưởng, bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, khiếu nại khách hàng, sai sót của các nhân viên… để được chỉ đạo giải quyết.
- Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến, trình bày món ăn mới cho nhân viên
- Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên)
- Thành thạo kỹ thuật xử lý các loại chất tẩy rửa chuyên dùng cho rau củ quả như muối ăn, thuốc tím, hóa chất rửa rau quả, máy khử trùng bằng ozon…
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Lương tháng 13
- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh
- Tham gia BHXH
- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.
Yêu cầu công việc
- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan
Yêu cầu hồ sơ
- Sô yếu lý lịch
- giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp liên quan
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.