Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp bao gồm lên thực đơn, chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên, nguyên vật liệu, kê phiếu đặt hàng, đảm bảo chất lương và lợi nhuận
- Điều hành công việc hàng ngày của bộ phận bếp.
- Hoạch định kế hoạch hoạt động của bộ phận bếp.
- Quản lý, đánh giá và sắp xếp lịch làm việc cho các nhân viên trong bộ phận.
- Đảm bảo tất cả các món ăn đạt chất lượng, đáp ứng khẩu vị của khách hàng và trong ngưỡng cost cho phép.
- Đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng, an toàn và không để xảy ra cháy nổ.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở tất cả các khâu; phân loại rác hữu cơ, rác khô, rác tái sử dụng, rác nguy hiểm và lưu mẫu theo quy định.
- Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên cấp dưới.
- Tham gia họp giao ban hàng ngày và thực hiện trực Lãnh đạo (MOD) theo lịch được phân công.
II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thu nhập trung bình từ >=40M++ (Hoặc thỏa thuận)
- Lương Tháng 13. Thưởng các ngày lễ lớn, sinh nhật, thưởng SVC..........
- Hỗ trợ ăn ca/ gửi xe và nhiều hỗ trợ phúc lợi hấp dẫn khác
- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, các chế độ ngày nghỉ phép, Lế tết hàng năm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo định kỳ nâng cao năng lực, nghiệp vụ tại Công ty.
- Được chủ động về thời gian làm việc, nghỉ ngơi theo Kế hoạch của Bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương
- Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ
- Biết sử dụng máy tính cơ bản word, xls...
- Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...
- Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống
- Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.
* Địa điểm làm việc: Khách sạn 5* Delasea Hạ Long. Lô 1 Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 27 - 45
- Lương: 35 Tr - 45 Tr VND
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Nội Bài (NBAS) là đơn vị kinh doanh hệ thống phòng khách thương gia tại các Cảng hàng không Việt Nam có trụ sở chính tại Tòa nhà N02 - T1 - Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Năm 2018 Công ty NBAS vận hành và quản lý PKTG Sông Hồng tại nhà Ga T1, T2 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.
Trải qua 4 năm hoạt động hệ thống PKTG Sông Hồng đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ hàng không. Tháng 01 năm 2023 Công ty NBAS đã được lựa chọn là đối tác với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trong việc hợp tác kinh doanh dịch vụ PKTG tại 16 Cảng hàng không trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi phòng khách tại các Cảng hàng không trong chuỗi hệ thống dịch vụ của Sông Hồng có thiết kế đặc trưng riêng theo từng vùng miền để mang lại những trải nghiệm văn hoá riêng cho khách hàng.
Hiện tại đối tác của Công ty NBAS là các hãng hàng không quốc tế Các hãng hàng không quốc tế 4, 5 sao: Japan Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Asiana Airlines...; Hãng hàng không Việt Nam: Bamboo Airways, Vietjet Air; Liên minh sử dụng PKTG toàn cầu: Priority Pass, Lounge Key, Dragon Pass...và các doanh nghiệp lớn trong nước.