Mô tả công việc
- Quản lý và điều hành hoạt động sản xuất trong mảng thực phẩm, đảm bảo các công đoạn sản xuất diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
- Phối hợp với các bộ phận khác như kỹ thuật, chất lượng, tiêu chuẩn và quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.
- Xây dựng và phát triển kế hoạch sản xuất, quản lý nguồn nhân lực và tài nguyên vật liệu để đạt được mục tiêu sản xuất.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn lao động và vệ sinh sản xuất trong quá trình sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, có kinh nghiệm quản lý nhóm là một lợi thế.
- Hiểu biết về các quy trình sản xuất trong ngành thực phẩm và có khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao và linh hoạt trong công việc.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về quản lý chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cơ hội thăng tiến.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo và phát triển kỹ năng để nâng cao khả năng làm việc.
Xuất phát từ quan điểm: ”Con người chính là yếu tố quan trọng mang đến sự khác biệt và thành công cho mỗi doanh nghiệp”, AOBA Việt Nam được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về nhân sự. Với đội ngũ sáng lập là những người đã từng du học tại Nhật Bản, giàu kinh nghiệm làm việc liên quan đến nhân sự, rất am hiểu văn hóa, con người và tác phong làm việc của người Nhật, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để góp phần mang đến ”Chìa khóa thành công” cho các doanh nghiệp dựa theo nguyên tắc 3R: Right person – Đúng người, Right job – Đúng việc và Right time – Đúng lúc.