Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan nhằm điều hành yến tiệc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu cầu công việc
-Nam > 1m67, Nữ > 1m57, từ 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, vui vẻ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn hoặc đã đi thực tập
- Tốt nghiệp phổ thông trở lên
- Thứ 2 - Chủ nhật, xoay ca 8h, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 7 triệu + thưởng hàng tháng ( 1 - 2 TRIỆU )
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động…
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong nhà hàng.
- Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
- Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
- Thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13, thưởng vượt chỉ tiêu kinh doanh
Được thành lập bởi 2 quý ông Hà Lan vào năm 2015, Barbaard là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lối sống của đàn ông Việt Nam và ngành công nghiệp cắt tóc. Hãy đến trải nghiệm nội thất tinh tế theo chủ đề châu Âu và dịch vụ tốt nhất tại House of Barbaard. Đây là thiên đường của đàn ông cuối cùng ở Sài Gòn và Hà Nội.
Năm 2020, khái niệm thanh Ministry of Men đã được thêm vào công ty. Sự hợp tác đáng chú ý, đã mang đến cơ hội tạo ra trải nghiệm sáng tạo mới kết hợp pha trộn, phong cách sống và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của các quý ông Việt Nam khi nói đến lối sống.