Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Mô Tả Công Việc
- Ca sáng lúc 10 giờ đến 11 giờ dọn vệ sinh ( tầng 1 + 2; nhà vệ sinh và khu vực trước quán); set up cơ đơn giản kiểm tra mở ca; tiền trong két.
- Ca tối dọn dẹp cuối ngày( đảm bảo đến lúc về các công tác và máy lạnh cần tắt đã được tắt); tống kết ca làm báo cáo kinh doanh hằng ngày.
- Đặt hàng và nhận hàng để dùng cho quán.
- Nộp tiền ngân hàng.
- Kiểm kho, đối soát vào ngày 15 và 30 hàng tháng
- Có thể ứng tuyển parttime hoặc fulltime
Yêu Cầu Công Việc
- Biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh ( đủ giao tiếp).
- Chăm chỉ chịu khó học hỏi.
- Chịu được áp lực.
- Hướng ngoại một chút.
- Có kinh nghiệm làm quán ưu tiên quán Nhật hoặc đã đi Nhật về.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.