- Quản lý doanh thu cửa hàng - Lên kế hoạch bán, đặt hàng hóa/ điều chỉnh hàng tuần. - Kiểm soát chi phí (Hàng hủy, các chi phí tại cửa hàng, điện nước, chi phí khác) - Tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới - Quản lí chỉ số Q.S.C hoàn thành KPI - Quản lí kênh chăm sóc khách hàng - Xếp lịch làm việc và quản lí giờ công - Tổ chức họp định kì 1 tháng/ lần action các lỗi trong tháng - Đề xuất các chương trình MKT tại cửa hàng - Báo cáo công việc cho Quản lý Khu vựcTốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Thực phẩm Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương (ngành F&B) Giới tính: Nam/ Nữ Độ tuổi: 22-30 Linh hoạt về thời gian làm việcSau 2 tháng thử việc sẽ được đóng bảo hiểm theo quy định Thưởng doanh thu khi cửa hàng đạt, vượt doanh thu Thưởng tháng 13; thưởng theo vị trí và thâm niên vào ngày tết dương lịch, ngày 01/05 và ngày 02/09; thưởng thành tích; thưởng thi đua; thưởng nhân viên xuất sắc. Được tham gia đào tạo kĩ năng - nghiệp vụ. Có cơ hội thăng tiến theo lộ trình