Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định;
Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh;
Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả;
Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến;
Tìm hiểu và nghiên cứu để cải tiến qui trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vừa tối ưu hóa chi phí vận hành;
Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai;
Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo yêu cầu.
Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định;
Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh;
Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả;
Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến;
Tìm hiểu và nghiên cứu để cải tiến qui trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vừa tối ưu hóa chi phí vận hành;
Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai;
Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo yêu cầu.Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học các ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, ... hoặc các ngành khác có liên quan;
Có khoảng 03 năm kinh nghiệm trở lên trong mảng QC ngành hàng thực phẩm;
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở mô hình Chuỗi Nhà hàng Khách sạn (F&B);
Khả năng giao tiếp tốt và xử lý vấn đề hiệu quả. Có thể đối mặt và xử lý các tình huống khó khi đi chấm audit tại Nhà hàng;
Nắm rõ các quy định và các tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm;
Khả năng học hỏi tốt, chịu được áp lực cao và không ngại khó khăn;
Vi tính văn phòng, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành;
Đáp ứng được yêu cầu chủ động di chuyển khi đi chấm audit các chi nhánh nhà hàng ở TP. HCM;
Có thể đi công tác Tỉnh để chấm audit khi cần.Laptop
Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
CÔNG TY TNHH LINEA AQUA VIỆT NAM Lô số 1, KCN Dệt may Phố Nối B, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên Tập đoàn MAS Holdings là một trong những nhà cung cấp các giải pháp từ thiết kế đến phân phối nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất Dệt may. Tập đoàn có trụ sở chính tại Sri Lanka, với 53 nhà máy hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới, với tổng số trên 99,000 công nhân viên. Linea Aqua là một thành viên của MAS Holdings, bắt đầu hoạt động từ năm 2001 tại Sri Lanka khi Tập đoàn MAS liên kết với 2 hãng đồ bơi khổng lồ là Speedo Quốc tế (Anh) và Brandot Quốc tế (Mỹ). Chúng tôi tự hào dẫn đầu thế giới trong các giải pháp về đồ bơi, với những thương hiệu đồ bơi mạnh nhất trên thế giới bao gồm Victoria Secret, Triumph, Land Ends, H&M… Linea Aqua vinh dự là doanh nghiệp sản xuất đồ bơi mang thương hiệu Speedo Fast Skin Suits cho thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới năm 2004; Được trao tặng Giải vàng về Phát triển con người và Giải thưởng chất lượng vượt trội năm 2014; Năm 2015, Linea Aqua Việt Nam được thành lập tại Hưng Yên với tổng diện tích 2,4ha. Là một công ty đa quốc gia, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Nếu bạn là người năng động, sáng tạo và chăm chỉ, người tin vào khả năng của chính mình, ham học hỏi, mong muốn làm việc trong một môi trường đầy thử thách với những cơ hội phát triển tuyệt vời, chúng tôi luôn chào đón các bạn gia nhập_Linea Aqua Việt Nam!