Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Hàng ngày tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm từ nhà phân phối giao. Đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm luôn được tươi, mới.
- Đảm bảo định lượng, chất lượng món ăn và xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu
- Bố trí sắp xếp các món ăn được hoàn thành đúng thời gian cho CBNV.
- Phối hợp cùng với phụ bếp làm các công việc khác trong bếp.
- Giữ gìn bếp luôn gọn gàng, vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, báo cáo những thiết bị, dụng cụ bị hư hỏng để có phương án thay thế kịp thời
- Quản lý, sử dụng điện – nước hợp lý
- Thực hiện công việc khác trong phạm vị công việc theo sự phân công của Trưởng phòng HCNS.
Yêu Cầu Công Việc
- NỮ, có kinh nghiệm nấu ăn cho tổ chức đơn vị, công ty (trên 100 người)
- Ưu tiên tốt nghiệp các Trường trung cấp dạy nghề có liên quan.
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
- Chăm chỉ, thật thà và sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
- Luôn có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc lâu dài.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: Trên 40
- Phúc lợi: - Thưởng các ngày lễ, tết
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.