Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu và sơ chế vào đầu mỗi ca làm;
- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu ca, đảm bảo độ tươi ngon và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu từ nhà hàng;
- Hướng dẫn nhân viên Phụ bếp thực hiện các công việc chuẩn bị và các thao tác làm món đơn giản;
- Hỗ trợ vệ sinh dọn dẹp khu vực bếp sau khi đóng ca;
- Khuyến khích sáng tạo và chủ động đề xuất về việc thay đổi hoặc điều chỉnh món ăn - menu, công thức nấu để phù hợp với thị hiếu khách hàng và thay đổi của thị trường;
Quyền lợi được hưởng
- Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);
- Thưởng KPI , Lương tháng 13;
- Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;
- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
- Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng nấu tốt các món ăn Á, Âu, Việt Nam, các món hải sản.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở mô hình Nhà hàng hải sản, chuỗi nhà hàng;
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng & có tư duy tốt về "Dịch vụ khách hàng";
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Đôi Dép Hình ảnh đại diện cho sự khắn khít song hành, tô điểm cho đời sống tinh thần của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo được nuôi dưỡng bởi đam mê và sự tận tâm của các thế hệ con người Đôi Dép. Ý niệm được ẩn trong 4 chữ vô cùng đắt giá: KHÔNG THỂ THIẾU NHAU.Vạn sự chỉ trở nên có ý nghĩa khi cùng nhau. Không gì hoàn hảo và trọn vẹn hơn "Không thể thiếu nhau".