Mô tả công việc
• Trực tiếp chế biến món ăn theo quy chuẩn khách sạn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện công tác vệ sinh bếp theo lịch và quy định
• Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
• Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Đôi Dép Hình ảnh đại diện cho sự khắn khít song hành, tô điểm cho đời sống tinh thần của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo được nuôi dưỡng bởi đam mê và sự tận tâm của các thế hệ con người Đôi Dép. Ý niệm được ẩn trong 4 chữ vô cùng đắt giá: KHÔNG THỂ THIẾU NHAU.Vạn sự chỉ trở nên có ý nghĩa khi cùng nhau. Không gì hoàn hảo và trọn vẹn hơn "Không thể thiếu nhau".