Điều chuyển nhân viên tại các vị trí khi cần thiết.
Đảm bảo độ chính xác của báo cáo của nhân viên phục vụ.
Nhập hàng & xuất hàng trong kho ra quầy.
Đảm bảo việc trưng bày trong trung tâm.
Báo với quản lý khi sắp hết hàng trong kho để order...
Chuẩn bị tiệc & ngoại khóa khi có.
Thay mặt quản lý giải quyết công việc khi không có quản lý ở trung tâm.
Làm các công việc phát sinh khi được yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Education (Trình độ học vấn): Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học
Experiences (Kinh nghiệm): Kinh nghiệm: ít nhất 6 tháng - 1 năm ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, chuỗi cửa hàng (F&B, thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ giải trí ăn uống...)
Competency (Năng lực):
Nam/Nữ tuổi từ 21 đến 26.
Kỹ năng giao tiếp tốt
Có tinh thần phục vụ khách hàng cao.
Có khả năng quản lý & tổ chức công việc hiệu quả
Năng động, cầu tiến.
Có khả năng làm việc theo ca 8 tiếng (Ca 1: 9h – 17h, Ca 2: 14h – 22h), được nghỉ 1 ngày/tuần. Có thể làm việc vào cuối tuần & lễ tết.
Ngoại hình dễ nhìn, phong cách chuyên nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
Lương cứng, phụ cấp cơm, gửi xe
Thưởng doanh thu, thưởng hiệu quả công việc theo năng lực
Lương x2, x3 vào dịp Lễ, Tết
Bonus tiệc sinh nhật
Giảm giá dành cho nhân viên
Môi trường làm việc năng động, thân thiện
Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển cả kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp.