Mô tả công việc
- Lập Báo cáo thuế, báo cáo tài chính
- Tính P&L cho các outlet. dòng tiền hàng tháng của các outlet
- Thực hiện các công việc liên quan đến thuế: Thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN, TTĐB,…
- Kiểm tra và theo dõi các khoản thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế hàng tháng, năm. Liên hệ với các ban ngành, số thuế, tài chính khi cần thiết.
- Sắp xếp, lưu trữ – bảo quản cẩn thận sổ sách kế toán theo quy định
- Rà soát, kiểm tra sai sót của các báo cáo đã làm và điều chỉnh kịp thời nếu phát hiện sai lệch
- Hàng tuần kiểm tra, đôn đốc, đối chiếu các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo công nợ cho ban giám đốc theo quy định. .
- Kiểm soát hệ thống dòng tiền, thu chi và báo cáo quỹ định kỳ theo quy định.
- Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hàng tháng.
- Quản lý định mức tồn kho,đặt hàng. Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ
- Phối hợp với kế toán làm các thanh toán cho nhà cung cấp
- Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu
- Hạch toán lương, xuất kho, kết chuyển kiểm tra cân đối phát sinh trên misa
- Kiểm tra tổng hợp bảng lương, làm bảng dòng tiền.
- Nhập công thức định mức (định mức biến thiên nếu có) , tạo data ban đầu: danh sách hàng hóa , NCC, đơn vị quy đổi --> kiểm kê số tồn đầu kì
- Kiểm tra điều chỉnh foodcost từ file exp
- Các công việc khác theo phân công của BOD
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH đầy đủ
- Thưởng Tháng 13, tết theo kết quả kinh doanh của công ty.
- Hỗ trợ tiền cơm
- Lương : thỏa thuận
(Chi tiết trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành F&B
- Trung thực, có trách nhiệm , không vướng bận
- Tiếng Anh giao tiếp
- Sử dụng tốt các phần mềm: MicroMisa, Kho ,Base
Yêu cầu hồ sơ
CV
Lịch sử Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger, khẳng định một cách tự tin rằng “Boulanger phục vụ thịt gia cầm muối và trứng tươi, tất cả đều được trình bày không có khăn trải bàn trên những chiếc bàn đá cẩm thạch nhỏ”. Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ bhxh, bhyt, nhân lương ngày lễ.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
- Party
Lịch sử thành lập
- Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger được thành lập 2021
Mission
- Rực rỡ mà sâu lắng, hoang dã mà mềm mại, sôi động và đầy ngẫu hứng, Sol Kitchen & Bar mang đến cho khách hàng một không gian đậm chất nghệ thuật với những thiết kế mới lạ cùng với gỗ, cây xanh. Lạc bước vào Sol Kitchen & Bar , thực khách sẽ cảm thấy vừa đặt chân vào một không gian cách xa hẳn những mệt mỏi, ganh đua cuộc sống.