Mô tả công việc
- Chế biến những món ăn đảm bảo VSATTP theo thực đơn;
- Giám sát, đào tạo và phát triển nhân viên
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
- Nhắc nhở nhân viên duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh ATTP,
- Duy trì và nâng cao chất lượng chất lượng món ăn
- Lưu mẫu thức ăn theo quy định;
- Quản lý thực phẩm trong tủ lạnh/ trong kho, tránh thất thoát và bàn giao lại cho ca sau khi chưa dùng hết;
- Phối hợp với bếp Trưởng, và kế toán kiểm kê công cụ dụng cụ, kho hàng bộ phận theo định kỳ
-Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi phát triển tốt
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13, thưởng doanh số khi đạt hiệu quả kinh doanh tốt
• Service charge hấp dẫn
• Thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng
• Chương trình tiệc hàng tháng dành cho Nhân viên
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Địa điểm làm việc: PHUC LONG LUXURY HOTEL - 244 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn 3* 4*
- Có khả năng lãnh đạo và chịu áp lực công việc.
- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ:
- Đơn xin việc;
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
- Sơ yếu lý lịch công chứng không quá 06 tháng;
- Ảnh 3*4;
- CCCD photo chứng thực;
- Phiếu xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của Công an phường;
- Các văn bằng/chứng chỉ sao y chứng thực (nếu có).
Vintage Emporium được biết đến là chuỗi nhà hàng sang trọng với phong cách thiết kế thiên hướng châu Âu đậm chất cổ điển. Đến đây, thực khác không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết hợp ấn tượng giữa giữa lối kiến trúc cổ điển, trầm ấm với cách bày trí hiện đại, tinh tế mang đến sự thoải mái, tiện nghi trong từng góc không gian nhà hàng.