Mô tả công việc
- Luôn chào đón khách hàng một cách niềm nở và thân thiện nhất.
- Luôn cảm ơn và chào tạm biệt tới khách hàng, thể hiện sự mong đợi cho chuyến thăm tiếp theo.
- Hỗ trợ khách đặt bàn.
- Hỗ trợ khách khi ngồi vào bàn.
- Đảm bảo khách hàng được phục vụ trong thời gian quy định.
- Có kiến thức tốt về thực đơn và các tiêu chuẩn về trình bày.
- Giao tiếp với khách hàng cũng như đồng nghiệp với ngôn ngữ chuyên nghiệp.
- Xử lý phàn nàn từ khách hàng.
- Giải đáp cho khách hàng các câu hỏi về thực đơn và tư vấn lựa chọn món.
- Dự đoán được nhu cầu của khách hàng và phản ứng kịp thời, khéo léo.
- Luôn áp dụng đúng kỹ thuật phục vụ mọi lúc và phục vụ khách một cách nhiệt tình.
- Liên hệ với bộ phận bếp về bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới thực đơn, thời gian chờ đợi và tình trạng sẵn có của sản phẩm.
- Thông báo các yêu cầu bổ sung về bữa ăn, dị ứng, ăn kiêng và các yêu cầu đặc biệt khác của khách cho bộ phận bếp.
- Kiểm tra với khách hàng về sự hài lòng với đồ ăn và đồ uống.
- Duy trì vệ sinh tại khu vực làm việc, các đồ dùng trong ca làm việc.
- Đảm bảo nhà hàng luôn được sắp xếp sạch sẽ, ngăn nắp, kể cả là ở quầy tiếp xúc khách hàng và cả ở khu văn phòng.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng và quy trình vận hành chuẩn được thực hiện nhất quán.
- Tuân thủ các quy định và quy trình về tiền mặt.
- Làm việc với đội ngũ nhân viên và quản lý để đảm bảo nhà hàng phát huy được hết tiềm lực của mình.
- Hoàn thành các trách nhiệm hàng ngày theo ca.
- Hoàn thành các nhiệm vụ đóng ca, bao gồm việc nhận hàng bổ sung, tắt đèn, v.v.
- Tiến hành kiểm tra hàng tháng đối với các vật tư, dụng cụ, thiết bị đang sử dụng.
- Đóng vai trò tích cực trong việc huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
- Các nhiệm vụ khách được Quản lý Bar giao.
Yêu cầu công việc
- Bằng Tốt nghiệp Trung học trở lên.
- Thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh và biết thêm tiếng Nhật là lợi thế.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn từ 4* trở lên.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm; hòa đồng, thân thiện và chịu được áp lực
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, BHYT, Bảo hiểm sức khỏe 24/7
- Ăn trưa tại Căng tin
- Thưởng theo năm và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.