Mô tả công việc
Ca làm việc tối thiểu 4 tiếng/ngày, một tuần làm tối thiểu 4 ca, có xoay ca mỗi tuần.
Mô tả công việc:
- Sắp xếp, dọn bàn cho khách.
- Giới thiệu món ăn đồ uống theo nhu cầu của khách.
- Dọn dẹp sắp xếp bàn ghế trước và cuối ngày làm việc.
- Các công việc khác theo hướng dẫn của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phục vụ, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo
Tiếng Anh giao tiếp (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương tăng theo thâm niên làm việc, khởi điểm với mức 25,000/giờ, 28,000/giờ, 30,000/h
Đồng phục, bảng tên được cấp phát miễn phí
Trợ cấp gửi xe
Các khoản tiền tips, tiền thưởng khác
Các quyền lợi, chế độ khác phụ thuộc vào chính sách công ty tùy thời điểm.
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.