Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca
- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
- Phục vụ Room service theo sự phân công của giám sát, Trưởng BP
- Kiểm soát, bảo quản các công cụ - dụng cụ
- Thực hiện các công việc cuối ca
- Chịu trách nhiệm về những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng trong phạm vi công việc của mình
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Từ 20 tuổi trở lên
- Kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, ẩm thực từ 06 tháng trở lên hoặc tương đương
- Có tư duy phục vụ
- Ngoại hình khá
- Có thể làm việc xoay ca
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản trở lên, giao tiếp các ngoại ngữ khác là lợi thế
- Có tinh thần hiếu khách cao
- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp liên quan.
- Các giấy tờ khác.
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.