Mô tả Công việc
-
Acknowledges, greets and converses with customers who attend catering functions.
Nhận biết, chào hỏi và trò chuyện với khách hàng. -
Handles and solves any concerns and questions for customers.
Xử lý và giải quyết các vấn đề, thắc mắc cho khách hàng. -
Sets tables with proper plates, cups, glasses and utensils before the catering function.
Chuẩn bị bàn với dĩa, ly và đồ dùng phù hợp trước khi phục vụ. -
Prepares and serves drinks to guests. Delivers food from preparation area to customers.
Chuẩn bị và phục vụ đồ uống cho khách. Cung cấp món ăn cho khách hàng. -
Removes all table settings from tables after customers have finished their meals.
Dọn dẹp những đồ vật không dùng đến sau khi khách hàng đã hoàn tất bữa ăn. -
At the end of the function, clear all tables dishes, linens, utensils, etc… return all equipment to their proper area.
Khi kết thúc công việc, dọn dẹp tất cả đĩa trên bàn, khăn trải bàn, dụng cụ, vv .. trả lại vật dụng về đúng vị trí. -
Maintain food sanitation and safety guidelines at all times.
Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm. -
Keeps supervision informed on a timely basis of any undue variance from expected results including guest complaints.
Xử lý các phàn nàn của khách ngay lập tức, liên hệ với quản lý khi cần thiết. -
Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies.
Đáp ứng các yêu cầu của công việc và tuân thủ qui định và chính sách của bộ phận, công ty.
Yêu Cầu Công Việc
-
Vocational School Certificate is required.
Yêu cầu chứng chỉ nghiệp vụ. -
Must present a well-groomed appearance.
Có tác phong và diện mạo chỉnh chu. -
Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally.
Có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Việt cả nói và viết. Ưu tiên thành thạo tiếng Anh. -
Well organized, multi-task, detail oriented, problem solving.
Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc tốt, thực hiện nhiều công việc, định hướng chi tiết, giải quyết vấn đề. -
Must have the ability to work any day any shift.
Có thể làm việc tất cả các ca trong ngày. - Must be able to stand for the entire work shift.
Có thể đứng trong toàn bộ thời gian làm việc. -
Knowledge of wines, beers and liquors is helpful.
Có kiến thức về bia, rượu và đồ uống có cồn. -
Must be able to work with minimal supervision, handle a fast-paced, busy, and somewhat stressful environment, and work under pressure and meet deadlines with particular attention to detail.
Có thể làm việc với sự giám sát ít, trong một môi trường có cường độ nhanh, bận rộn và hơi căng thẳng, làm việc dưới áp lực và có thời hạn với sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết. -
Must have the ability to respond to handle difficult or stressful situations with tact and diplomacy.
Có khả năng giải quyết các tình huống khó khăn, phức tạp với sự khéo léo trong giao tiếp.
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.