Mô tả công việc
- Lập kế hoạch công việc và triển khai công việc Buồng phòng, Onsen
- Phân công, giám sát công việc nhân viên buồng phòng, Onsen
- Kiểm tra vệ sinh phòng khách, khu vực tầng, khu vực Onsen
- Theo dõi tình trạng phòng, tình trạng tại khu vực Onsen
- Theo dõi việc xử lý côn trùng và báo cáo cho Trưởng bộ phận khi có sự cố
- Kiểm soát, theo dõi tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất
- Tiếp nhận thông tin và xử lý các khiếu nại của khách và nhân viên
- Ghi vào sổ bàn giao công việc hàng ngày các vấn đề cần bàn giao cho ca sau
- Đào tạo, huấn luyện, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên buồng phòng, nhân viên Onsen
- Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy quy chế của Công ty và của bộ phận
Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo cấp trên, Ban giám đốc.
Yêu cầu công việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nghiệp vụ buồng phòng, quản trị khách sạn hoặc các chuyên ngành có liên quan.
· Anh văn giao tiếp cơ bản
· Tin học văn phòng
- Kinh nghiệm: tối thiểu 02 năm kinh nghiệm nghiệp vụ buồng phòng
- Kỹ năng mềm: Lãnh đạo; quản lý, giám sát nhân viên; giải quyết vấn đề; lập kế hoạch, tổ chức
- Trung thực, năng động, trách nhiệm, chịu được áp lực cao.
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng bhxh theo quy định.
- Tăng lương định kỳ hằng năm
- Hưởng 1 số quy chế của tập đoàn
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.