Mô tả công việc
Thực hiện các thao tác như rửa, thái, băm, ướp gia vị và các công đoạn sơ chế cần thiết khác."
Sơ chế thực phẩm theo các tiêu chuẩn và quy trình
"Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi sơ chế và chế biến.
Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc.
Sau khi chế biến sẵn, nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói, ghi nhãn và bảo quản thực phẩm đúng cách (ví dụ như để trong tủ mát hoặc đông lạnh).
Theo dõi hạn sử dụng và chất lượng của các sản phẩm đã sơ chế để kịp thời sử dụng hoặc xử lý"
"Đảm bảo khu vực sơ chế, chế biến luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng"
Thực hiện các yêu cầu của TBP
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Á hoặc các siêu thị Tmart, Win, Top market,…
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn. Có kiến thức về VSATTP
Sạch sẽ và có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.