THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa

Hà Nội
200 - 500 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa

Cập nhật 28/08/2024 10:40
Tìm thấy 7 việc làm đang tuyển dụng
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (Gấp)
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa
44 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc
Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốcYêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng/Bếp phó tại các nhà hàng, khách sạn 4*-5*
Có kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn của nhiều vùng miền.
Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý nhân viên tốt
Kỹ năng vi tính thành thạo
Làm việc theo caLaptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa
THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
02 CHƯƠNG DƯƠNG ĐỘ, Q. HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Tổng diện tích 10.000m2

Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2

Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng

Các phòng có kết nối internet tốc độ cao

Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý

Những nghề phổ biến tại THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa

Bạn làm việc tại THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa

THE ONE_Công ty TNHH tổ chức sự kiện Vạn Hoa

Click để đánh giá