Mô tả công việc
• Trực tiếp chế biến món ăn theo quy chuẩn khách sạn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện công tác vệ sinh bếp theo lịch và quy định
• Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
• Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý