Mô tả công việc
• Phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động của bộ phận
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Trực tiếp sơ chế các loại thực phẩm và món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao
• Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp Trưởng
• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã phân công
• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
• Tiếp nhận những ý kiến khách hàng,cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó đưa ra những giải pháp khắc phục những lỗi mắc phải
• Tổ chức kiểm soát quy trình nhận hàng và sơ chế thực phẩm tại bếp sơ chế
• Tổ chức kiểm tra, kiểm soát về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bế sơ chế
• Thực hiện và kiểm soát công tác PCCC, an toàn lao động của khu vực do bộ phận quản lý
• Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt
• Phối hợp với bộ phận mua hàng để cập nhật hàng hóa, nhất là vào mùa cao điểm, luôn đảm bảo nguồn hàng, chất lượng
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp phó điều hành/ Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Các quyền lợi khác theo luật lao động
Yêu cầu công việc
• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề
• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm
• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Lot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province
Khu nghỉ dưỡng hiện đại của chúng tôi nằm cách Sân bay Quốc tế chưa đầy 2 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang sôi động 34 km.
Khi bạn không tắm nắng trên bãi biển, hãy ghé thăm những địa điểm không thể bỏ qua như Nhà thờ Chúa Kitô Vua và Tháp Chàm Po Nagar.