Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Quản lý, xây dựng hồ sơ chất lượng:
- Xây dựng soạn thảo các quy trình, quy định và vận hành áp dụng cho xưởng sản xuất phù hợp quy định nhà nước và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng tốt nhất.
- Tham gia thiết lập, xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 22000, HACCP…
- Thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm, kiểm nghiệm định kỳ hoặc đánh giá năng lực NCC khi có yêu cầu…
- Truy xuất nguồn gốc hàng hóa theo tháng, theo quý, theo lô và khi có yêu cầu phát sinh.
- Lưu trữ các hồ sơ chất lượng của công ty.
2. Kiểm soát hoạt động sản xuất
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, tem nhãn sản phẩm, quá trình lưu kho bảo quản, quá trình sản xuất và quá trình xuất hàng nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ GMP, SSOP.
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm hàng ngày của Xưởng sản xuất.
- Kiểm soát hiệu quả sản xuất thực tế của Xưởng sản xuất.
- Thông qua hệ thống camera thực hiện kiểm soát quy trình thực hiện vệ sinh, sản xuất và các điều kiện khác (nhân sự, vận hành…)
- Xây dựng, thực hiện checklist công việc hàng ngày. Đánh giá, ghi nhận kết quả kiểm tra giám sát và báo cáo định kỳ.
- Xây dựng, kiểm soát và cải tiến quy trình sản xuất, công tác vệ sinh định kỳ theo quý, theo năm.
- Tiếp nhận thông tin, phối hợp với các bộ phận liên quan (OPS – CS) để xử lý khiếu nại về sản phẩm hoặc những phát sinh bất thường về sản phẩm. Cùng quản lý sản xuất xử lý, khắc phục, cải tiến các vấn đề về chất lượng.
- Xây dựng, cập nhật tài liệu về đào tạo tập huấn kiến thức về ATTP theo quy định của Nhà nước & tiêu chuẩn nội bộ của công ty. Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên xưởng sản xuất.
3. Làm việc với các Đoàn kiểm tra, thẩm định, đánh giá về Vệ sinh An toàn thực phẩm.
- Theo dõi hiệu lực và thực hiện Hồ sơ xin cấp mới hoặc cấp lại giấy phép An toàn thực phẩm khi mở mới cơ sở hoặc khi giấy phép cũ sắp hết hạn.
- Chuẩn bị hồ sơ pháp lý, các tài liệu cần thiết để làm việc, tiếp đón các đoàn kiểm tra về An toàn thực phẩm.
4. Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận:
- Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận khác để đạt được mục tiêu công việc chung của công ty.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. (Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại xưởng sản xuất thực phẩm)
- Tính kỷ luật, trách nhiệm và bảo mật thông tin tốt trong công việc.
- Tỉ mỉ, chi tiết và chịu được áp lực công việc.
- Có ý chí cầu tiến, nhiệt tình, nhanh nhạy, năng động phù hợp với môi trường dịch vụ
- Chủ động xây dựng, phối hợp hiệu quả với các bộ phận, các phòng ban để kịp thời xử lý và đảm bảo công việc.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng nói trước đám đông
- Kỹ năng giải quyết các tình huống trong công việc
- Kỹ năng sắp xếp công việc, khả năng làm việc nhóm đồng thời làm việc độc lập
- Kỹ năng sử dụng tốt máy vi tính (word, excel, outlook...)
- Am hiểu các tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP, HACCP, ISO…) Hồ sơ NCC; Tiếp các đoàn kiểm tra, đánh giá.
- Hiểu biết về Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)
- Có khả năng đọc hiểu và giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 23 - 28
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
AMANN là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chỉ khâu, chỉ thêu và Sợi thông minh chất lượng cao. Từ chỉ may thông dụng đến các loại sợi đặc biệt có tính kỹ thuật cao: chúng tôi cung cấp nhiều loại sợi cho nhiều ứng dụng.
Hơn 2.600 nhân viên AMANN tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới làm việc để mang lại thành công. Chỉ may và chỉ thêu AMANN được sản xuất độc quyền tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Châu Âu và Châu Á. Điều này đảm bảo cơ sở cho sự linh hoạt tối đa và sự gần gũi với khách hàng.
Trụ sở chính của chúng tôi, Amann & Söhne GmbH & Co. KG, nằm gần Stuttgart ở Bönnigheim, Đức. Ban quản lý bao gồm Wolfgang Findeis, Arved Westerkamp, Peter Morgalla và Ivo Herzog(COO).