Mô tả công việc
+ Phụ vụ khách hàng, bưng bê, nhận order
+ Chuẩn bị bàn, các dụng cụ ăn uống theo đúng phong cách, quy định của nhà hàng. Ví dụ như chuẩn bị đĩa, muỗng, khăn giấy,…
+ Dọn dẹp, sắp xếp, kiểm tra xem đã có đầy đủ gia vị trên bàn hoặc tại quầy phục vụ hay chưa.
+ Kiểm tra và nhận thông tin về thực đơn, các thay đổi nếu có từ quản lý, nhân viên nhà bếp. Nắm rõ về thông tin thực đơn để sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.
+ Phối hợp với các bộ phận đón tiếp khách tại nhà hàng
+ Các công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6000.000 vnđ/ tháng (24 công)
- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng
- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí
- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn
- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn
- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ
- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc
- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, khách sạn là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
2. Sơ yếu lý lịch
3. Giấy khám sức khỏe
4. .....
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.