Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Head Chef là người chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của bếp, từ việc lên thực đơn, đảm bảo chất lượng món ăn, đến việc đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì danh tiếng và tiêu chuẩn của nhà hàng Âu thông qua việc tạo ra các món ăn sáng tạo và ngon miệng.
· Lên kế hoạch và phát triển thực đơn:
- Thiết kế và sáng tạo thực đơn phù hợp với phong cách ẩm thực Âu.
- Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn cao nhất về hương vị, thẩm mỹ và an toàn thực phẩm.
- Điều chỉnh và cải thiện thực đơn dựa trên phản hồi của khách hàng và xu hướng ẩm thực.
· Quản lý và điều hành bếp:
- Điều phối và phân công công việc cho đội ngũ nhân viên bếp, đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và phục vụ đúng thời gian.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình làm việc tại bếp.
- Chấp hành lịch làm việc theo sự sắp xếp của quản lý cửa hàng.
- Kế hoạch đặt hàng hóa dự trên forecast và target từ quản lý.
- Có trách nhiệm giải trình và đưa ra các phương án cải thiện chất lượng và thời gian ra món tốt nhất.
· Quản lý nguồn lực và chi phí:
- Quản lý ngân sách của bếp, đảm bảo chi phí nguyên liệu hợp lý và không vượt quá ngân sách định sẵn.
- Làm việc với nhà cung cấp để đặt hàng nguyên liệu, kiểm soát chi phí thực phẩm và lãng phí.
· Đào tạo và phát triển đội ngũ:
- Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên bếp, phát triển kỹ năng chế biến món ăn và quản lý bếp.
- Đảm bảo rằng đội ngũ làm việc hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh.
· Giám sát việc thực hiện quy trình an toàn thực phẩm:
- Đảm bảo toàn bộ quy trình chế biến, lưu trữ, và vệ sinh bếp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo bếp luôn trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp.
Yêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Head Chef hoặc tương đương tại các nhà hàng Âu cao cấp.
· Kiến thức sâu rộng về ẩm thực Âu và khả năng sáng tạo món ăn mới.
· Am hiểu về an toàn thực phẩm và quy trình vệ sinh trong bếp.
· Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc.
· Tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và đam mê với nghề bếp.
· Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.
· Kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên bếp tốt.
· Kỹ năng quản lý ngân sách và chi phí bếp.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 13 Tr - 16 Tr VND
Công ty cổ phần Major Education được thành lập năm 2011 với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động, công ty hiện sỡ hữu hệ thống trường học cùng 8 trung tâm giáo dục chính khoá và ngoài giờ, bao gồm: – Hệ thống trường liên cấp Việt Anh từ Mầm Non đến THPT – Trung tâm Ngoại ngữ Chuyên Anh – Trung tâm Toán trí tuệ Abacus Master – Trung tâm Kỹ năng sống Major SEL Academy – SteamE . Tổng số học viên đang theo học các chương trình giáo dục của Major Education là hơn 60.000 học viên đến từ 27 tỉnh thành tại Việt Nam.
Review Major Education
Tất cả phụ thuộc vào vị trí(GL)
Công ty tốt
Các nhân viên của Major thực sự rất tốt và cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn khi bạn gặp vấn đề. Khóa đào tạo thực sự hữu ích và giúp tôi chuẩn bị tốt để làm việc tại các trường công lập.