Mô tả công việc
- Tính toán định lượng phần ăn, sáng tạo các món ăn mới theo phong cách ẩm thực Âu.
- Chuẩn bị, chế biến, trang trí các món ăn Âu theo kế hoạch công ty.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hướng dẫn lại nhân sự phụ bếp về nguyên vật liệu, định lượng, cách chế biến món đã được thông qua.
- Tham gia các hoạt động liên quan đến ẩm thực của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn, có chứng chỉ chuyên môn về ẩm thực Âu hoặc Á.
- Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp món Âu tại nhà hàng, khách sạn.
- Nắm vững kỹ thuật chế biến các món ăn Âu, có khả năng sáng tạo món ăn mới.
- Am hiểu về nguyên liệu, cách bảo quản, chế biến các loại thực phẩm.
- Có khả năng quản lý, điều hành công việc, làm việc độc lập và theo nhóm.
- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Công ty cổ phần Major Education được thành lập năm 2011 với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động, công ty hiện sỡ hữu hệ thống trường học cùng 8 trung tâm giáo dục chính khoá và ngoài giờ, bao gồm: – Hệ thống trường liên cấp Việt Anh từ Mầm Non đến THPT – Trung tâm Ngoại ngữ Chuyên Anh – Trung tâm Toán trí tuệ Abacus Master – Trung tâm Kỹ năng sống Major SEL Academy – SteamE . Tổng số học viên đang theo học các chương trình giáo dục của Major Education là hơn 60.000 học viên đến từ 27 tỉnh thành tại Việt Nam.
Review Major Education
Tất cả phụ thuộc vào vị trí(GL)
Công ty tốt
Các nhân viên của Major thực sự rất tốt và cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn khi bạn gặp vấn đề. Khóa đào tạo thực sự hữu ích và giúp tôi chuẩn bị tốt để làm việc tại các trường công lập.