Mô tả công việc
Xây dựng quy trình, quy định, bộ tiêu chuẩn chất lượng để kiểm soát chất lượng món, vệ sinh ATTP
Kiểm soát và tổ chức vận hành Bếp trung tâm hiệu quả
Phụ trách quản lý foodcost, xây dựng tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự bếp
Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BOD
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn là 1 lợi thế
Đam mê nấu ăn và yêu thích thực phẩm
Có tính sáng tạo, tư duy đổi mới và thích nghi nhanh với sự thay đổi
Cẩn thận, tỉ mỉ
Có khả năng sử dụng tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.