Việc làm VIET UC JSC

Cập nhật 07/11/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT ÚC
Bếp trưởng/ Bếp Phó bếp bánh
VIET UC JSC
35 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 29/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Mù Cang Chải - Yên Bái

Mô tả công việc

1. Lên kế hoạch hàng ngày: Trước khi bắt đầu, rà soát lại trình tự công việc trong ngày để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng.

2. Quản lý thực đơn: Đọc kỹ thực đơn và yêu cầu của các sự kiện, hội nghị. Phối hợp chặt chẽ với Bếp trưởng điều hành để đáp ứng đúng yêu cầu.

3. Giao tiếp với nhân viên: Trao đổi công việc với các thành viên trong bếp bánh để đảm bảo sự chuẩn bị đồng bộ.

4. Kiểm tra nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu và thực phẩm cần thiết đều được chuẩn bị đầy đủ và đúng tiêu chuẩn.

5. Giám sát công việc: Theo dõi tiến độ công việc đã phân công, kiểm tra chất lượng thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

6. Bảo đảm chất lượng: Kiểm tra chất lượng thực phẩm, độ tươi mới, mùi vị và sự đồng nhất trong chế biến theo tiêu chuẩn đã đề ra.

7. Quản lý chi phí: Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu lãng phí và hư hỏng, đồng thời đảm bảo định lượng khẩu phần chính xác.

8. Đào tạo nhân viên: Tham gia vào các khóa huấn luyện, họp nhân viên và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

9. Tôn trọng quy định: Tuân thủ lịch làm việc và các quy định của khách sạn, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

10. Giao tiếp với khách: Tích cực tương tác với khách hàng để nhận phản hồi và cải thiện dịch vụ.

Nếu bạn đam mê ẩm thực và mong muốn trở thành một phần của đội ngũ năng động tại Garrya Resort Mù Cang Chải, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển về cho chúng tôi ngay hôm nay!

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh.

- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.

- Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Curriculum Vitae

Work Experience Description

Health Certificate

Two 2x4 Photos

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Km 1595 QL 1A, Xã Vĩnh Tân, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT ÚC là Tập đoàn dẫn đầu ngành thủy sản tại Việt Nam với “Chuỗi giá trị khép kín ngành Tôm”, từ tôm Bố Mẹ đến tôm Giống, Thức ăn thủy sản, tôm Thương phẩm, các Sản phẩm từ Nhà máy chế biến xuất khẩu thủy sản lên Bàn ăn người tiêu dùng.
Đặc biệt, trong mảng tôm Giống, Tập đoàn là nhà sản xuất giống lớn nhất cả nước, đáp ứng hơn 30% thị phần, với tổng công suất trên 50 tỷ con giống/năm.
Cam kết theo đuổi sứ mạng “Nâng tầm tôm Việt”, Việt Úc liên tục đầu tư nghiên cứu & ứng dụng các Công nghệ cao Bền vững để sản xuất ra được Con Tôm Hoàn Hảo, góp phần mang lại giá trị gia tăng thiết thực cho ngành tôm Việt Nam như:
 - Truy xuất nguồn gốc hoàn toàn (từ tôm bố mẹ đến sản phẩm đóng gói)
 -  Tuyệt đối không Kháng sinh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 -  Bền vững cho Môi trường, Con người, Mô hình kinh doanh & toàn Ngành.
Hiện Việt – Úc có quy mô hơn 17 công ty trải dài khắp cả nước và đang ngày càng mở rộng.
Đội ngũ Nhân sự chuyên nghiệp & chất lượng cao trên 2,000 người. Song song đó, Tập đoàn phối hợp chặt chẽ, là Đối tác chiến lược của các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín trong nước & trên thế giới.

Những nghề phổ biến tại VIET UC JSC

Bạn làm việc tại VIET UC JSC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo VIET UC JSC

VIET UC JSC

Click để đánh giá