Mô tả công việc
- Kỹ năng chuẩn bị và nấu ăn, đặc biệt với hải sản và tạo ra các món sushi
- Có kiến thức vững chắc về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng ẩm thực và sự sáng tạo để tạo ra những món sushi đích thực và độc đáo
- Có khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh và quản lý nhiều đơn hàng cùng một lúc
- Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp xuất sắc để cộng tác với các đầu bếp và nhân viên khác
- Theo dõi kho thực phẩm và đặt hàng khi cần thiết
- Duy trì nguyên tắc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và dọn dẹp không gian của bạn vào cuối ca
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng, Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi
- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên vị trí tương đương
- Tiếng Anh/ Tiếng Nhật giao tiếp khá
- Có khả năng quản lý khu vực làm việc sạch sẽ và ngăn nắp
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường nhà hàng Nhật
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT ÚC là Tập đoàn dẫn đầu ngành thủy sản tại Việt Nam với “Chuỗi giá trị khép kín ngành Tôm”, từ tôm Bố Mẹ đến tôm Giống, Thức ăn thủy sản, tôm Thương phẩm, các Sản phẩm từ Nhà máy chế biến xuất khẩu thủy sản lên Bàn ăn người tiêu dùng.
Đặc biệt, trong mảng tôm Giống, Tập đoàn là nhà sản xuất giống lớn nhất cả nước, đáp ứng hơn 30% thị phần, với tổng công suất trên 50 tỷ con giống/năm.
Cam kết theo đuổi sứ mạng “Nâng tầm tôm Việt”, Việt Úc liên tục đầu tư nghiên cứu & ứng dụng các Công nghệ cao Bền vững để sản xuất ra được Con Tôm Hoàn Hảo, góp phần mang lại giá trị gia tăng thiết thực cho ngành tôm Việt Nam như:
- Truy xuất nguồn gốc hoàn toàn (từ tôm bố mẹ đến sản phẩm đóng gói)
- Tuyệt đối không Kháng sinh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bền vững cho Môi trường, Con người, Mô hình kinh doanh & toàn Ngành.
Hiện Việt – Úc có quy mô hơn 17 công ty trải dài khắp cả nước và đang ngày càng mở rộng.
Đội ngũ Nhân sự chuyên nghiệp & chất lượng cao trên 2,000 người. Song song đó, Tập đoàn phối hợp chặt chẽ, là Đối tác chiến lược của các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín trong nước & trên thế giới.