Mô tả công việc
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh an toàn thực phẩm
Những công việc khác theo sự phân công của Quản lý
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có kinh nghiệm ở vị trí bếp nhà hàng Nhật ở Nhật Bản hoặc Việt Nam
Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bếp tốt
Yêu thích ẩm thực Nhật Bản
Ưa sạch sẽ, tính cách hòa đồng thân thiện, làm việc nhóm tốt
Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
Thử việc: 02 tháng, 100% lương
Thưởng tháng lương 13
Hỗ trợ tiền teamwork 300k/tháng
Hỗ trợ makanai (phụ cấp cơm)
Review lương 1 năm 2 lần vào Tháng 6 và Tháng 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Du lịch công ty hằng năm
Chế độ BHXH, KSK, ngày phép năm,...
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT ÚC là Tập đoàn dẫn đầu ngành thủy sản tại Việt Nam với “Chuỗi giá trị khép kín ngành Tôm”, từ tôm Bố Mẹ đến tôm Giống, Thức ăn thủy sản, tôm Thương phẩm, các Sản phẩm từ Nhà máy chế biến xuất khẩu thủy sản lên Bàn ăn người tiêu dùng.
Đặc biệt, trong mảng tôm Giống, Tập đoàn là nhà sản xuất giống lớn nhất cả nước, đáp ứng hơn 30% thị phần, với tổng công suất trên 50 tỷ con giống/năm.
Cam kết theo đuổi sứ mạng “Nâng tầm tôm Việt”, Việt Úc liên tục đầu tư nghiên cứu & ứng dụng các Công nghệ cao Bền vững để sản xuất ra được Con Tôm Hoàn Hảo, góp phần mang lại giá trị gia tăng thiết thực cho ngành tôm Việt Nam như:
- Truy xuất nguồn gốc hoàn toàn (từ tôm bố mẹ đến sản phẩm đóng gói)
- Tuyệt đối không Kháng sinh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bền vững cho Môi trường, Con người, Mô hình kinh doanh & toàn Ngành.
Hiện Việt – Úc có quy mô hơn 17 công ty trải dài khắp cả nước và đang ngày càng mở rộng.
Đội ngũ Nhân sự chuyên nghiệp & chất lượng cao trên 2,000 người. Song song đó, Tập đoàn phối hợp chặt chẽ, là Đối tác chiến lược của các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín trong nước & trên thế giới.