Mô tả công việc
- Chế biến các món ăn và món ăn phụ theo quy trình
- Tẩm ướp món ăn sẵn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Trang trí món ăn
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Thời gian làm việc: 1 tuần có một ngày off, 12 ngày phép/năm- Lương tháng 13, được xem xét tăng lương hằng năm
- Hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty (Chế độ lương - thưởng - phúc lợi cao xét theo năng lực làm việc)
- Chế độ Bảo hiểm theo Luật định
- Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà Nước.
- Đồng phục, gửi xe miễn phí
Yêu cầu công việc
- Yêu thích nghề bếp trong môi trường siêu thị Hàn Quốc
- Ham học hỏi, thích sáng tạo
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi làm việc
Yêu cầu hồ sơ
- Hoặc gửi trực tiếp về 0888666318
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN VIỆT ÚC là Tập đoàn dẫn đầu ngành thủy sản tại Việt Nam với “Chuỗi giá trị khép kín ngành Tôm”, từ tôm Bố Mẹ đến tôm Giống, Thức ăn thủy sản, tôm Thương phẩm, các Sản phẩm từ Nhà máy chế biến xuất khẩu thủy sản lên Bàn ăn người tiêu dùng.
Đặc biệt, trong mảng tôm Giống, Tập đoàn là nhà sản xuất giống lớn nhất cả nước, đáp ứng hơn 30% thị phần, với tổng công suất trên 50 tỷ con giống/năm.
Cam kết theo đuổi sứ mạng “Nâng tầm tôm Việt”, Việt Úc liên tục đầu tư nghiên cứu & ứng dụng các Công nghệ cao Bền vững để sản xuất ra được Con Tôm Hoàn Hảo, góp phần mang lại giá trị gia tăng thiết thực cho ngành tôm Việt Nam như:
- Truy xuất nguồn gốc hoàn toàn (từ tôm bố mẹ đến sản phẩm đóng gói)
- Tuyệt đối không Kháng sinh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bền vững cho Môi trường, Con người, Mô hình kinh doanh & toàn Ngành.
Hiện Việt – Úc có quy mô hơn 17 công ty trải dài khắp cả nước và đang ngày càng mở rộng.
Đội ngũ Nhân sự chuyên nghiệp & chất lượng cao trên 2,000 người. Song song đó, Tập đoàn phối hợp chặt chẽ, là Đối tác chiến lược của các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín trong nước & trên thế giới.