• Trực tiếp chế biến món ăn khách order theo đúng công thức, đúng quy trình. • Trang trí món ăn đảm bảo trình bày đẹp và chuẩn vị. • Kiểm tra chất lượng thành phẩm suất ăn, chịu trách nhiệm về chất lượng. • Dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn. • Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo Bếp trưởng kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.• Có kinh nghiệm đứng bếp ít nhất 1 năm, biết chế biến nhiều món ăn và trình bày đẹp mắt. • Ưu tiên làm việc trong các nhà hàng chuyên biệt về ẩm thực Tây Nguyên. • Hiểu biết sâu sắc về nguyên liệu và phong cách nấu nướng của vùng Tây Nguyên. • Có trách nhiệm, sức khỏe, năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực. • Có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo nghề, nấu ăn, chế biến thực phẩm. • Trình độ từ Trung cấp trở lên• Chế độ đãi ngộ tốt. • Hỗ trợ tiền ăn, xăng xe. • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn.